นี้ บ้าน cascade ตั้งอยู่ในเท็กซัสประเทศสหรัฐอเมริกา บ้านอยู่บนพื้นฐานของเทคโนโลยีด้านสิ่งแวดล้อม ได้แก่ น้ำร้อนความร้อนและเย็นการเก็บเกี่ยวน้ำฝนและ photocells ถ้าคุณดู บ้าน cascade จากถนนมันดูค่อนข้างง่ายดึงดูดสระน้ำสระน้ำขนาดเล็กที่มีน้ำตกเท่านั้น แต่จากด้านข้างของลานมีภาพที่แตกต่างกันมากคือระเบียงที่กว้างขวางสำหรับพักผ่อนสวนที่ได้รับการตกแต่งอย่างดีพร้อมสระว่ายน้ำและหน้าต่างแบบพาโนรามาที่เปิดภาพรวมของการตกแต่งภายใน  ในปีกขวา บ้าน
การออกแบบบ้านคือ 100 ตารางเมตร ม. ได้รับการพัฒนาขึ้นในสภาพที่ไม่เอื้ออำนวยต่อสถาปนิก: ในพื้นที่เล็ก ๆ ที่บ้านเก่ายืนอยู่แล้วมันจำเป็นที่จะต้องสร้างใหม่ทันสมัยสามารถให้ความสะดวกสบายสำหรับครอบครัวที่มีลูกสามคน นอกจากนี้งบประมาณที่จัดสรรเพื่อการนี้มีขนาดเล็กมาก เพียงบวก - ผู้สร้าง บ้านชนบท 100
นักออกแบบและสถาปนิกทั่วโลกกำลังสร้างอาคารกระจกที่ใช้กระจกในการตกแต่งภายในและภายนอกของพวกเขาในการสร้างสรรค์ของพวกเขาจึงผลักดันขอบเขตของพื้นที่การสร้างรูปร่างที่ผิดปกติและสมบูรณ์เปลี่ยนการรับรู้ตามปกติของรูปแบบสถาปัตยกรรม อาคารกระจกเงาของอาคารอนุญาตให้ปลอมตัวทำให้ "มองไม่เห็น" ละลายกับท้องฟ้าหรือกลมกลืน "พอดี" ลงในผืนป่า ผลงานชิ้นเอกของปลอม Hotel Treehotel สวีเดน โรงแรมที่แปลกประหลาดที่สุดแห่งหนึ่งในโลกตั้งอยู่ที่นี่ กระจกบ้านลูกบาศก์หมุนเวียนอยู่ในอากาศที่ความสูงมากกว่าการเติบโตของมนุษย์ ต้นไม้ที่อยู่รอบ ๆ
บ้านบนหน้าผา, ภายใต้คลื่นทะเลสาดซึ่งทะยานขึ้นหินหินสันเขาควรตรงไปยังสถานที่ที่ผิดปกติและมากที่สุดของโอกาสที่นำเสนอสภาพแวดล้อมที่งดงามดังกล่าว กระท่อมที่ถูกจดจำไว้อย่างสมบูรณ์ในแนวนอน: ดูเหมือนว่าจะ "หลุด" จากความลาดชันยึดมั่นในระดับที่แตกต่างกันสำหรับภูมิประเทศที่ไม่เรียบ ที่บ้านและที่จริงไม่ได้ลื่นลงมันเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อเสริมสร้างรากฐานด้วยความช่วยเหลือของการสนับสนุนที่มีประสิทธิภาพผลักดันเข้าไปในหิน ภาพรวมของเรื่องนี้ผิดปกติ บ้านพร้อมวิวทะเล เปิดในทิศทางที่แตกต่างกันและประหลาดใจกับความงดงามของมัน: นอนในห้องนอนคุณสามารถชมการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องของคลื่นนั่งอยู่ในห้องนั่งเล่นสำรวจหินบนชายฝั่ง เพื่อปกป้องบ้านของคุณจากการเกิดเพลิงไหม้เป็นไปได้ส่วนไม้เช่นเฟรมรับการรักษาด้วยสารพิเศษและแผ่นทองแดงจะประหยัดไม่เพียง แต่ไฟ แต่ยังมาจากอิทธิพลของการทำลายล้างของลมในทะเลมีรสเค็ม วัสดุในแบบพิเศษนี้ บ้านพร้อมวิวทะเล
โครงการ การออกแบบบ้านไม้ซุง ถูกออกแบบมาสำหรับครอบครัวสามคน ตามที่ผู้เขียนตั้งใจหลักของเขาคือการสร้างเช่นการตกแต่งภายในที่ผู้อยู่อาศัยทั้งหมดจะสะดวกสบายและสะดวกสบายและเพื่อตกแต่งแรงจูงใจและเฉดสีธรรมชาติถูกนำมาใช้ เนื้อที่ทั้งหมดของบ้านคือ 360 ตารางเมตรสร้างขึ้นด้วยไม้ Arkhangelsk ไม้ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 32 เซนติเมตรตกแต่งทั้งภายในและภายนอก ภายในบ้านไม้ซุง. เน้นหลักในสไตล์ ออกแบบบ้านจากไม้ซุง
สตูดิโอออกแบบสตูดิโอออกแบบ Bham ได้เปลี่ยนหอคอยน้ำเก่าเป็นบ้านหกชั้นที่เต็มไปด้วยพื้นที่รวม 400 ตารางเมตร เมตรและมุมมองที่สวยงามแบบพาโนรามา บ้านจากหอน้ำ ประกอบด้วยหกชั้น ที่ชั้นหนึ่งมีที่จอดรถกว้างขวางสำหรับรถสองคันและทางเข้าบ้าน ชั้นที่สองถูกถ่ายภายใต้ห้องเสื้อคลุมและห้องเก็บของ บนชั้นที่ 3 มีห้องนอนที่กว้างขวางห้องศึกษาและห้องน้ำ ทั้งสี่ชั้น
แนวโน้มการก่อสร้างบ้านในเขตชานเมืองจากวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมกำลังเดินขบวนไปทั่วโลกอย่างจริงจังและรัสเซียก็ไม่มีข้อยกเว้น อาคารเอกชนหลายแห่งสร้างขึ้นจากไม้ดังนั้นจึงมีความต้องการนักออกแบบตกแต่งภายในเพื่อหาแนวทางใหม่ ๆ เช่น การออกแบบบ้านจากไม้วีเนียร์ลามิเนต. กลุ่มนักออกแบบจาก INT2 สถาปัตยกรรมสตูดิโอ, การพัฒนาที่แปลกประหลาด การออกแบบตกแต่งภายในของบ้านที่ทำจากไม้. พื้นที่ทั้งหมดของบ้านคือสองร้อยตารางเมตร เนื่องจากวิธีการที่ไม่ได้มาตรฐานจึงมีอากาศและแสงสว่างอยู่ในห้อง อาคารชนบทในภาคตะวันตกเฉียงเหนือของรัสเซียมักไม่ค่อยมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ในกรณีนี้เพื่อเสริม การออกแบบบ้านจากไม้วีเนียร์ลามิเนต,
บ้านเล็ก ๆ ในป่าใกล้ทะเลสาบที่สวยงามมีเนื้อที่ทั้งหมด 43 ตารางเมตร ก่อนหน้านี้มีชาวประมงเล็ก ๆ แต่มันก็ทรุดโทรมและเจ้าของก็ตัดสินใจที่จะเปลี่ยนอาคาร เพื่อชื่นชมมุมมองจากหน้าต่างในทุกสภาพอากาศ - นั่นคือสิ่งที่เขาต้องการหลักและนักออกแบบได้พบกัน: ผนังด้านหนึ่งของบ้านหันหน้าไปทางทะเลสาบทำด้วยแก้วอย่างสมบูรณ์ กำแพงหน้าต่างนี้เปิดโอกาสให้ชมทะเลสาบตลอดทั้งปีไม่ให้ความสนใจกับสภาพอากาศที่แปรปรวน ในป่าไม่ควรมีสิ่งปลูกสร้างที่โดดเด่นจากสิ่งแวดล้อมมากนักดังนั้นเจ้าของจึงตัดสินใจ